.comment-block img { max-width: 300px !important; }

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2012

Tháng tư lại sắp về…

Thân mời các bạn lớp Văn ĐHTH 87-91 tham gia chương trình họp mặt lớp lần thứ 6, kỷ niệm 25 năm ngày chúng ta bước chân vào trường ĐH.

Được Ban tổ chức giao nhiệm vụ, mình xin thông báo chương trình họp mặt lớp dự kiến như sau:

Buổi họp mặt không tổ chức vào ngày 1 tháng tư vì sợ các bạn nhầm Cá tháng tư, do đó sẽ dời lại vào ngày 7-4 và kéo dài đến trưa hoặc chiều ngày hôm sau. Tình hình là Ban Tổ chức muốn chúng ta overnight 1 bữa thân mật, mình cũng ghi chú thêm là trong thời gian overnight, ta hạn chế hoặc cấm “đánh lẻ” để cuộc vui luôn đầy đủ.
- 3h chiều ngày thứ bảy 7-4, các bạn tập trung ở Cty Khôi Anh, số 276 Cao Thắng, P12, Q10 rồi cùng đi bằng xe hơi.
- Rút kinh nghiệm năm ngoái, năm nay, đúng 4h, xe sẽ chạy. Bạn nào đến không kịp thì chịu khó đuổi theo (như bạn Xuân Lan đã làm í).
- Xe chạy lên đồi Tăng Nhơn Phú, ghé vào KTX của chúng mình cũ, bây giờ là trường ĐH KHXHNV.
- Tại đây, tụi mình sẽ đốt lửa trại, nấu nướng và ăn cơm bình dân để nhớ lại cơm KTX hồi xưa. Bạn nào có điều chi mà 25 năm trước chưa có dịp thổ lộ thì nay là dịp tốt để các bạn nói lên tất cả.
- Chuyện ngủ nghê thế nào thì không thấy Ban tổ chức nói tới, nên tinh thần là chúng ta mang theo kem chống muỗi và ngủ giữa thiên nhiên thôi.
- Sáng hôm sau thì… tuỳ cơ ứng biến, tới đó rồi tính tiếp. Hehe!


Ban Tổ chức cũng lưu ý, nếu các bạn thấy buổi họp mặt kéo dài từ hôm trước đến hôm sau là không hợp lý thì chúng ta sẽ làm trong ngày chủ nhật, 8-4 thôi, tinh thần là lấy ý kiến chung và theo ý kiến của số đông.

Thư này sẽ đăng lên blog của mình và gửi tới tất cả các bạn mà mình có địa chỉ email. Khi nhận được thư, nhờ các bạn chuyển tiếp cho các bạn khác không có trong list này. Để việc tổ chức được thuận lợi, bạn nào không đi được thì vui lòng có phản hồi. Mọi ý kiến phản hồi và đóng góp, các bạn có thể gửi qua email hoặc bình luận trực tiếp trên blog. Chúng mình cũng sẽ rất vui khi các bạn lớp khác cùng tham gia với chúng mình.

Là lá la, ai không tham gia thì tiếc hùi hụi cho à xem! Mời mọi người xem lại buổi họp mặt vào tháng 4/2011 nhé!

http://hatuehuong.wordpress.com/2011/04/07/ngay-hom-qua/

và vào đây download file kể chuyện (nếu lần trước bạn chưa xem):

http://www.mediafire.com/?qvqfyauazqgheax

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ. Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')

:)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)